Sự ra đời của máy nông nghiệp đa năng mang thương hiệu 3A

Nhận thấy nỗi vất vả, nhọc nhằn mà bà con nông dân đang gặp phải trong quá trình sản xuất nông nghiệp. Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để cho ra đời chiếc máy nông nghiệp đa năng.


Cơ duyên đến với nghề chế tạo máy nông nghiệp đa năng

Anh Nguyễn Hải Châu chưa từng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản liên quan tới lĩnh vực máy móc cơ khí. Tuy nhiên, cùng với niềm đam mê và quyết tâm mang tới cho bà con nông dân những công cụ hữu ích, anh đã không ngừng nâng cao tay nghề và sáng chế ra chiếc máy nông nghiệp đa năng.

Đây là một trong những sản phẩm đã đưa tên tuổi của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đến gần hơn với đông đảo bà con nông dân. Chiếc máy được thiết kế với việc sở hữu 3 tính năng nổi bật là nghiền bột khô, băm nhỏ và nghiền nát nhuyễn.

Máy nông nghiệp đa năng có cấu tạo vô cùng đơn giản, sử dụng và vệ sinh dễ dàng. Đặc biệt, chiếc máy đã và đang có mặt tại hầu hết các nông hộ trên địa bàn cả nước.


Với năng suất đạt từ 50 – 450 (kg/giờ), chiếc máy này sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của bà con giúp công việc chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi trở nên đơn giản hơn.

Đặc biệt, chiếc máy nông nghiệp đa năng mới đây đã được phía nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu thực hiện cải tiến thêm phần phễu nạp. Điều này giúp cho năng suất băm thân cây chuối của máy tăng lên đáng nể, mỗi giờ đạt được 675 (kg/giờ).


Từ thành công vượt trội của dòng máy nông nghiệp đa năng, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã mở rộng thêm quy mô và xây dựng nên công ty CPĐT Tuấn Tú. Khi tới đây, khách hàng sẽ được sở hữu và dễ dàng cho mình nhiều dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho nông nghiệp.

Để xem đầy đủ các loại máy móc nông nghiệp do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo Quý khách hàng vui lòng truy cập website: Khomay3a.com hoặc liên hệ theo SĐT 02422050505 tại miền Bắc và 0984930099 tại miền Nam.

Đăng nhận xét