Máy ép viên thức ăn gia súc 3A5,5Kw

Giới thiệu Máy ép viên thức ăn gia súc 3A5,5Kw
Máy ép viên thức ăn gia súc 3A5,5Kw là sản phẩm máy ép cám mới do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo, được Công ty CPĐT Tuấn Tú sản xuất và phân phối toàn quốc qua các đại lý. Chiếc máy là sự lựa chọn đúng đắn cho bà con có nhu cầu tự sản xuất cám tại nhà, để giảm thiểu chi phí thức ăn chăn nuôi, nâng cao hiệu quả kinh tế trong sản xuất chăn nuôi.
Máy ép viên thức ăn gia súc 3A5,5Kw
Máy ép viên thức ăn gia súc 3A5,5Kw có gì nổi trội?
  • Máy ép được đa dạng các loại nguyên liệu như cám ngô, cám gạo, bột khoai, bột sắn, bột cá, bột xương, bột thịt…Bà con có thể sử dụng nguồn nông phẩm có sẵn tại địa phương như ngô, khoai, sắn, thóc, gạo.
  • Bà con chỉ cần làm ẩm cám bột 10% là có thể ép thành cám với độ kết dính cao, năng suất đạt tới 100Kg/giờ. Máy vận hành khá đơn giản và dễ dàng, tiếng ồn thấp. Chân máy có gắn bánh xe, dễ dàng cho bà con di chuyển tới nơi sản xuất.
  • Với chiếc Máy tự sản xuất cám chăn nuôi này, bà con tự chủ động khẩu phần dinh dưỡng có trong viên cám, đảm bảo phù hợp với từng loài vật nuôi và từng giai đoạn phát triển của chúng.
  • Tự làm cám tại nhà, giúp bà con loại bỏ được các chất có hại, phụ gia không mong muốn, góp phần đảm bảo chất lượng vật nuôi, an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Cám viên đã được ép xong
Máy ép viên thức ăn gia súc 3A5,5Kw giúp các hộ chăn nuôi chủ động được nguồn thức ăn tốt, mặt khác có thể tự điều chỉnh lượng đạm của viên thức ăn theo ý mình bằng cách trộn thêm bột cá, dầu cá hoặc các chất có lượng đạm cao khác, sau khi trộn các loại cám nguyên liệu theo ý là có thể đưa vào máy ép để tạo viên làm thức ăn cho vật nuôi. Hơn nữa, khi người chăn nuôi dùng máy để tự chế cám tại nhà sẽ giúp tiết kiệm được chi phí đầu vào và tăng chi phí đầu ra.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm mời quý khách xem video:
Ngoài Máy tự sản xuất cám chăn nuôi loại trục đứng 5,5kw Công Ty CP Tuấn Tú còn phân phối các loại máy ép cám viên khác như: Máy ép cám viên gia súcMáy ép cám viên cho chăn nuôi .Máy làm cám viên cho gia cầm,...
Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh miền Nam
Địa chỉ: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 - 0984930099
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0948912688 – 0914567869 – 0916478186
Website: https://khomay3a.com/
Email: khomay3a@gmail.com
Fanpage: https://web.facebook.com/Congtycpdaututuantu
Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đăng nhận xét