Máy ép cám viên cho chăn nuôi

 Máy ép cám viên cho chăn nuôi  3kw gia súc trục ngang loại có đầu cắt dùng để chế biến ra cám viên  cho chăn nuôi gia súc, gia cầm lợn, gà, cá, chim...rất hợp với các hộ  chăn nuôi gia đình với quy mô vừa và nhỏ tự sản xuất ra cám cho vật nuôi của mình.
[giaban]LIÊN HỆ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
- Công suất động cơ (Kw):  3
- Nguồn điện sử dụng (V): 220
- Tốc độ trục chính (Vòng/phút): 1450
- Kích thước mặt sàng(mm): 3: 5:9
- Năng suất ép viên (Kg/giờ): 50                           
- Kích thước máy(mm): 500 x 500 x 400
- Trọng lượng máy(Kg): 66


[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota)[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Máy ép cám viên Cho Chăn Nuôi

Máy ép cám viên cho chăn nuôi  loại trục ngang 3kw  dùng để chế biến cám viên  cho chăn nuôi gia súc, gia cầm lợn, gà, cá, chim...rất hợp với các hộ  chăn nuôi gia đình với quy mô vừa và nhỏ.
 Vấn đề an toàn thực phẩm trong chăn nuôi đang rất được bà con quan tâm. Nên việc cám sử dụng có sử dụng chất cấm trong chăn nuôi không? Là câu hỏi được đặt ra khi mua cám cho vật nuôi.
 Khi dùng máy ép cám viên loại có đầu cắt này vừa đùn ép cám và cắt thành viên, máy sẽ giúp bà con tận dụng các loại bột ngô, khoai, sắn khô, đậu tương từ nguồn nông sản sẵn có tại địa phương để ép thành viên cám đậm đặc cùng một số chất dinh dưỡng khác. Sau đó ép viên làm thức ăn cho gia súc gia cầm hoặc cá. 
Máy ép cám viên trục ngang

Máy ép cám viên  trục ngang ( loại có đầu cắt)

Quá trình máy đùn ép cám viên sẽ tạo ra một lượng nhiệt độ nhất định do lực nén giữa các rulô và khuôn của máy đùn ép cám viên gây ra, vì vậy khi viên cám vừa mới được ép có nhiệt độ 70~80 độ C, nếu cứ để viên cám tự nguôi dần thì sẽ không bảo quản viên cám được lâu. Viên cám sẽ nhanh bị mốc, ẩm. Khi viên cám được Máy đùn ép cám viên ép xong. Tốt nhất là dùng quạt gió thổi làm mát khi đó viên cám sẽ khô hơn, bảo quản được trong thời gian lâu hơn. Nên tính toán để ép lượng cám viên chỉ sử dụng ngay trong một vài ngày thì không phải sấy khô.

Với Máy ép cám viên cho chăn nuôi  việc tự làm cám viên ở nhà cho vật nuôi giúp bà con tiết kiệm được chi phí đầu tư cho vật nuôi và đảm bảm được chất lượng cám cho vật nuôi
Theo tính toán của các hộ chăn nuôi tự làm cám tại nhà bằng Máy đùn cám viên, bình quân mỗi lần nghiền trộn 1 tạ thức ăn thành phẩm, chi phí như hiện nay chỉ tốn khoảng 830 ngàn đồng. Trong khi đó, giá cám tại các đại lý đã lên đến 1,2 triệu đồng/tạ. Hiện tại, một bao cám trộn chênh lệch 60 ngàn đồng so với bao cám mua tại các đại lý. Nếu chăn nuôi theo hình thức cám tự pha trộn sẽ giảm giá thành xuống khoảng 30%. Trước đây công thức trộn cám còn tương đối phức tạp. Nhưng bây giờ các công ty bán cám đậm đặc và vi lượng chất dinh dưỡng đã cử nhân viên đến tận trại để hướng dẫn công thức pha chế cám. “Người chăn nuôi yên tâm về kỹ thuật pha trộn cám do có nhân viên các công ty hỗ trợ. Các công ty thì bán được những chất dinh dưỡng cho sản xuất cám khá tốt”


Để biết thêm về sản phẩm mời quý khách xem video 
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và thông tin liên hệ mời quý vị liên hệ theo địa chỉ

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

- Trụ sở : Số 60, Tổ dân phố trù 2, p.Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
- Địa điểm bán hàng: Ngõ 2, đường Liên Mạc, p. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
- Điện thoại: 02422050505 - 0916478186 - 0948912688
- Email: maymoitruong3a@gmail.com

[/mota]

Đăng nhận xét